Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™! Tư vấn kinh doanh
Call: 0916 766 998
beehome.hn@gmail.com
0916 766 998
Kết nối với Bee Home

Góc kiến trúc

Chọn đồ nội thất cho phòng trẻ
Chọn đồ nội thất cho phòng trẻ
Thiết kế nội thất cho phòng trẻ em không..
Cách bố trí nội thất căn hộ diện tích nhỏ
Cách bố trí nội thất căn hộ diện tích nhỏ Trang trí nội thất với căn hộ có không gian nhỏ hẹp hiện nay đang..
Tư vấn cách lựa chọng sofa cho phòng khách
Tư vấn cách lựa chọng sofa cho phòng khách
Bộ ghế sofa chính là điểm nhấn của không ..
Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2
Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2
Phòng ngủ diện tích nhỏ..
Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ mang phong cách hiện đại được mọi người lựa chọn hiện nay trong thiết kế nội thất nhà phố hay các căn hộ trung cư. Bởi  không gian sống của con người ở các đô thị ngày nay càng trở nên hạn hẹp.


 

 

 

 


Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 sang trọng hiện đại với việc sắp xếp giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo, kệ tivi.. làm sao được hợp lý nhất. Giường ngủ được đặt sát vách bố trí ở giữa trung tâm của căn phòng, chúng ta có thể lựa chọn những kiểu giường ngủ hiện đại. Hai bên giường là tủ giường, bàn trang điểm để đặt những vật dụng cá nhân.

 

Tủ quần áo được đặt sát cửa ra vào, nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo cánh lùa hay không cánh vừa hiện đại mà lại tiết kiệm được một khoảng diện tích. Còn đối diện với giường ngủ là kệ tủ tivi đa năng có kết hợp với giá sách 

 

 

 


Nội thất phòng ngủ 15m2 nên sử dụng những gam màu sáng làm tông màu chủ đạo cho không gian phòng ngủ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn. Ngoài ra, với màu trắng sẽ khiến ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường giúp căn phòng và các đồ nội thất  trở nên đẹp lung linh hơn. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng những tông màu khác như xanh, cam để làm điểm nhấn cho phòng ngủ nổi bật hợn, đèn trang trí nên sử dụng mẫu đèn dây xinh xắn là điểm nhấn của đầu giường vừa giúp tiết kiệm không gian bày trí.